About us

Sottpicks ra đời với sứ mệnh mang đến cho bạn những thông tin mới mẻ, hữu ích về công nghệ điện thoại, máy tính, những tựa game hay,… Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những bài review về những sản phẩm công nghệ mới nhất. Nói chung, sottpicks sẽ cố gắng chia sẻ những thông tin xoay quanh công nghệ. Anh em vào chém gió công nghệ cùng mình nhé.

Sottpicks- Chém gió công nghệ

Chém gió công nghệ – Sở dĩ có cái tên này một phần có lẽ cũng do tính cách nói nhiều của mình cộng với niềm đam mê công nghệ thôi. Hơn nữa mình cũng muốn tất cả các bạn thoải mái đưa ra ý kiến cũng như chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bạn đã từng trải qua với đồ dùng công nghệ cho mọi người qua những comment dưới bài viết.

Mình sẽ luôn trân trọng từng cái comment một và sẽ rất phấn phích khi nhận được nhiều phải hồi tích cực của các bạn. Đó cũng chính là động lực giúp mình phát triển Sottpicks ngày một lớn hơn và được nhiều bạn bè biết đến hơn.

Với đứa con tinh thần này của mình, tiêu chí ” NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT” sẽ được chú trọng hàng đầu. Mỗi bài viết sẽ là mỗi trải nghiệm đã từng gặp của mình hoặc của ai đó mà mình may mắn được biết và mình muốn chia sẻ đến các bạn. Mình cũng chỉ là một hạt cát nhỏ trong sa mạc, nên những gì mình biết rất nhỏ nhoi và tất nhiên không phải cái gì về công nghệ mình cũng biết đâu. Nhưng nếu chúng ta cùng nhau chia sẻ, học hỏi thì có lẽ Sottpicks sẽ trở nên hoàn chỉnh hơn biết nhường nào.

Đừng lo lắng làm sao để có thể chia sẻ nhé, ngoài cách comment dưới mỗi bài viết thì Sottpicks cũng đã tạo sẵn một phần Contact thật xinh xắn rồi. Nếu bạn không muốn comment công khai, chỉ việc giải bày tâm tư nguyện vọng, cũng như chia sẻ của mình qua form này, Sottpicks sẽ dốc lòng giải đáp bạn hết sức.

Hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành cùng Sottpicks trên mọi chặng đường. Mọi thiếu sót trong quá trình hoàn thiện và phát triển mong bạn bỏ qua và Sottpicks hứa sẽ luôn cố gắng từng ngày để đem lại những thông tin hữu ích nhất.

Sottpicks – Chém gió công nghệ xin chân thành cảm ơn!!!